Vật liệu
-400g thịt bò
-200g củ sắn
-1 muỗng súp sả bằm
-1 củ hành tây trắng
-Rau + giá + dưa leo + xà lách + bún
-Nước mắm chanh ớt
-Tiêu + muối + đường + bột ngọt + tỏi băm + dầu ăn + xì dầu + dầu mè
Cách làm
*Chuẩn bị
-Thịt bò : lau khô, thái mỏng theo chiều ngang.
Ướp vào thịt : muối + tiêu + bột ngọt + tỏi băm + sả bằm.
Để 30 phút cho thịt thấm.
-Củ sắn : gọt vỏ bào mỏng thái sợi bằm nhuyễn
-Hành tây : bóc vỏ bào mỏng thái hột lựu
-Rau giá : lặt rửa sạch
-Dưa leo : rửa sạch, gọt sọc vỏ, thái sợi
*Chế biến
-chảo nóng cho 2 muỗng súp dầu + tỏi băm phi vàng cho thịt bò xào nhanh tay + hành tây + củ sắn vào, nềm vừa ăn nhắc xuống.
*Trình bày
-Cho rau giá dưa leo vào tô, kế đến để bún + thịt bò xào cho mỡ hành + đậu phộng dưa chua vào
-Dọn kèm chén nước mắm chanh ớt