Bít Tết Chiên Ốp La
Vất liệu
-400g thịt bò mềm
-6 quả trứng gà
-1 muỗng súp
-100g kiệu
-1 củ hành tây trắng - ngò
-Tiêu + muối + đường + bột ngọt + tỏi bằm + dầu ăn + xì dầu + dầu mè
Cách làm
*Chuẩn bị
-Thịt bò : lau khô, xắt mỏng chia làm 6 ướp : tiêu + bột ngọt + nước tỏi + dầu ăn + xì dầu
-Ngò : lặt rửa sạch, để ráo
-Hành tây : bóc vỏ, xắt khoanh dày 0.5cm.
-Tỏi : đập dập, bóc vỏ, bằm nhuyễn cho nước sôi vào vắt lấy 2 muỗng súp nước tỏi
*Chế biền
-Cho dầu vào chảo bắc lên bếp đun nóng cho thịt bò vào chảo chiên, trở hai mặt( lửa nóng, nhanh tay cho thịt ra đĩa)
-Cho ít dầu vào chảo, đập một trứng gà vào chiên lửa nhỏ, chín lòng trắng lòng đỏ chưa chín
-Cho bơ vào chảo đun nóng, cho củ hành tây xắt miếng vào, nêm tiêu + muối
*Trình bày
-Cho thịt bò ra đĩa, 1 bên để hột gà + củ hành trên để thêm ngò