LE VAN TAM JUNIOR HIGH SCHOOL 6/5
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

LE VAN TAM JUNIOR HIGH SCHOOL 6/5

WELCOME TO LE VAN TAM JUNIOR HIGH SCHOOL CLASS 6/5
 
Trang ChínhTrang Chính  portalportal  GalleryGallery  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 BÚN TÀU XÀO LÒNG GÀ

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin



Tổng số bài gửi : 362
Age : 28
Đến từ : TP.HCM
Job/hobbies : Học sinh
Registration date : 13/05/2008

BÚN TÀU XÀO LÒNG GÀ Empty
Bài gửiTiêu đề: BÚN TÀU XÀO LÒNG GÀ   BÚN TÀU XÀO LÒNG GÀ EmptyFri May 16, 2008 9:19 pm

I. NGUYÊN LIỆU:

- 1/2 kg bún tàu
- 100 gr thịt heo nạc
- 2 bộ lòng gà
- 100 gr tim heo
- 3 muỗng súp dầu ăn
- 1 cây cần tàu
- Hành lá, ngò, tiêu, tỏi, bột ngọt, nước mắm, đường

II. CÁCH THỰC HIỆN:

* Giai đoạn 1: Sửa soạn
a> Bún tàu: Ngâm mềm, rửa sạch, cắt khúc 4 cm
b> Thịt heo: Thái mỏng, bảng to
c> Lòng gà: Làm sạch, thiái ô chéo lên mặt, xắt miếng
d> Tim heo: Thái mỏng, miếng to
e> Cần tàu: Rửa sạch, cắt khúc để cọng và lá riêng

* Giai đoạn 2: Xào bún.
+ Chảo nóng cho 2 muỗng dầu vào, khử tỏi cho thơm, để bún tàu vào xào. Nêm một chút nước mắm + tiêu + bột ngọt và cho vào độ 2 muỗng nước sôi. Xào một lúc, để cần tàu vô xào chín. Xúc bún ra.
+ Cho vào chào 1 muỗng dầu còn lại, khử củ hành lá cho thơm, tiếp đến cho tất cả thịt vào xào, thịt xăn lại nêm nước mắm và gia vị vừa ăn, cho củ hành vào, thịt chín, để bún tàu vô xào chung, trộn đều. Xúc bún ra dĩa bên trên để hành lá, ngò và tiêu. Ăn với nước mắm, tỏi, chanh, ớt.
Về Đầu Trang Go down
http://levantamlop65.wow3.info
 
BÚN TÀU XÀO LÒNG GÀ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» BÚN THỊT NƯỚNG
» BÚN RIÊU
» BÚN THANG
» BÚN KIÊN GIANG

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
LE VAN TAM JUNIOR HIGH SCHOOL 6/5 :: CHỦ ĐỀ CHÍNH :: Con Gái Trổ Tài Nội Trọ-
Chuyển đến